Mont Raming Rest [email protected] Taeng, Chiang Mai

ม่อนระมิงค์ จุดพักผ่อนอิงแอบธรรมชาติกับบรรยากาศแบบเป็นกันเองสำหรับผู้รักการท่องเที่ยวเพื่อเดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทาง จากตัวอำเภอเมืองเชียงใหม่ ใช้เส้นทาง 107 ผ่านอำเภอแม่ริมมุ่งหน้าไปยังอำเภอแม่แตงหลักกิโลเมตรที่ 33 ท่านจะพบกับกังหันวิดน้ำ ขนาดใหญ่สัญลักษณ์ของ ม่อนระมิงค์ อยู่ทางด้านซ้ายมือรอต้อนรับทุกท่านให้มาแวะชม ชิม และช็อป เรามีความเพียบพร้อมในการบริการที่หลากหลายโดยมีห้องอาหารม่อนระมิงค์ที่ให้บริการอาหารไทย อาหารเพื่อสุขภาพ รวมทั้งเครื่องดื่มและของทานเล่น นอกจากนี้ทางม่อนระมิงค์ยังมีสระว่ายน้ำที่ได้มาตรฐานไว้ให้บริการทุกท่าน

สำหรับการประชุมสัมมนาและจัดเลี้ยงทางม่อนระมิงค์เรามีบริการห้องประชุม ห้องสัมมนาและสถานที่จัดเลี้ยงไว้รองรับทุกหน่วยงาน ทุกองค์กรของท่านและยังมีพื้นที่ในการจัดกิจกรรมทั้งภายในและภายนอกทุกรูปแบบของงานโดยเน้นความเป็นส่วนตัวและแบบกลุ่ม เพื่อความสะดวกสบายโดยมีบริการชุดของว่างรวมทั้ง 

สำหรับผู้ที่หลงไหลและชื่นชอบในเครื่องดื่มชา กาแฟ ม่อนระมิงค์ ขอแนะนำ "ม่อนคาเฟ่" ที่ให้บริการชา กาแฟออร์แกนิค และเครื่องดื่มไว้ให้ท่านได้ลิ้มลอง พร้อมกับบริการอาหารยุโรป สลัด แซนด์วิช สปาเก็ตตี้ และเมนูเพื่อสุขภาพท่ามกลางบรรยากาศ ของท้องทุ่ง นอกจากนี้ ม่อนระมิงค์ยังมีของฝาก ของที่ระลึก รวมทั้งผลิตภัณฑ์จากไร่ชาระมิงค์ ไว้ให้ทุกท่านได้เลือกซื้อเลือกชม 

จากม่อนระมิงค์ท่านสามารถเดินทางไปชมสวนชาระมิงค์ แหล่งกำเนิดชา กาแฟออร์แกนิคที่มีพื้นที่ปลูกมากกว่า 3,000 ไร่ ในบริเวณดอยเชียงดาว โดย การ ดูแลและเอาใจใส่จากชนเผ่าบนพื้นที่สูงที่คัดสรรคุณภาพจากการเก็บและแปรรูปเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์ คุณภาพ จากชาระมิงค์ โดยอาศัย หลักการ อนุรักษ์ ธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม รักษาผืนป่าและชุมชนที่ถาวร

 


ทีมงานม่อนระมิงค์ พร้อมดูแลทุกท่านในทุกๆโอกาส..ขอ ให้เราได้เป็นมากกว่าที่พักระหว่างการเดินทางของท่านNews & Events
ข่าวสารและกิจกรรม


หลายๆท่านที่ได้แวะพักระหว่างการเดินทางที่โครงการม่อนระมิงค์คงได้ยกมือไหว้ขอพรให้เดินทางโดยปลอดภัยกับ #ช้างพลายมิ่งเมือง ...

Posted by Mont Raming on 1 กรกฎาคม 2015

ว่ากันว่าอาหารที่อร่อยมาจากการพิถีพิถันและเอาใจใส่ในการปรุงรส รวมทั้งการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีมาให้บริการ การันตีความอร่อยโดยเชฟบูรณ์ของโครงการม่อนระมิงค์ครับ อร่อยทุกมื้อจริงๆน๊าาาครับ ^^

Posted by Mont Raming on 30 กรกฎาคม 2015

#GreenSeasons #ท่องเที่ยวได้ในทุกฤดู โครงการม่อนระมิงค์ มอบความเขียวสดชื่นของฤดูฝนในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ พักผ่อนกันให้มีความสุข เดินทางปลอดภัยทุกท่านนะครับ

Posted by Mont Raming on 29 กรกฎาคม 2015


Gallery by Flickr.com

ติดตามชมอัลบั้มรูปภาพของม่อนระมิงค์ >>คลิ๊กที่นี่<<Social Network
ชุมชนชาวออนไลน์

 
 
  Instagram
 


Contact Us
ติดต่อสื่อสาร แนะนำ ส่งข่าวคราวถึงเรา


 
ชื่อ :
*
อีเมล์ : *
โทร :
มือถือ :
ข้อความ :
*
รหัสตรวจสอบ : MontRaming
*
  
 

  Mont Raming Co.,Ltd.

125 Moo 4 Tambon Khee Lek, Aumphor Mae Taeng,
Chiang Mai 50150, Thailand
Telephone : +6653372144 , +66899563674
GPS : @19.063925,98.939612
Email : [email protected]
Facebook Fanpage : www.facebook.com/MontRamingChiangmai
  Review Mont Raming by Wongnai.com Review Mont Raming by เที่ยวเชียงใหม่.com Review Us on Tripadvisor.com  


Web All Right [email protected] by Mont Raming Co.,Ltd. Thailand